DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: https://data.ufl.udn.vn/handle/UFL/747
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS. Lê Thị Phương Loan-
dc.contributor.authorLê Thị Ánh Tuyết-
dc.date.accessioned2024-11-09T10:40:40Z-
dc.date.available2024-11-09T10:40:40Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttps://data.ufl.udn.vn/handle/UFL/747-
dc.description.abstractĐề tài khảo sát về văn hóa ẩm thực đường phố Đà Nẵng đối với du khách trong và ngoài nước đến thành phố Đà Nẵng.Trên thực tế, Đà Nẵng được biết đến là vùng đất có nhiều món ăn hấp dẫn thu hút du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, ẩm thực đường phố ở Đà Nẵng là ẩm thực với những món“ ngon- bổ- rẻ”. Văn hóa  ẩm thực đường phổ Đà Nẵng có nhiều tiềm năng cần được khai thác để phát triển du lịch. Từ kết quả khảo sát thu thập được,chúng tôi đã đưa ra những nhận xét về tiềm năng văn hóa ẩm thực đường phố Đà Nẵng , qua đó đề xuất một số giải pháp để phát triển văn hóa ẩm thực đường phố Đà Nẵng ngày càng thu hút, hấp dẫn khách du lịch nhằm đưa Đà Nẵng trở thành thành phố có những bước phát triển xa hơn, vượt trội hơn trong nền văn hóa nói chung, cũng như văn hóa ẩm thực đường phố nói riêng . -
dc.language.isovi-
dc.publisherTrường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng-
dc.subjectvăn hóa ẩm thực-
dc.subjectẩm thực đường phố-
dc.subjectĐà Nẵng-
dc.subjecttiềm năng du lịch-
dc.subjectphát triển du lịch-
dc.titleVăn Hóa Ẩm Thực Đường Phố Đà Nẵng: Thực Trạng Và Giải Pháp -
dc.title.alternativeSVNCKH2018-057-
dc.typesinhviennckh-
Appears in Collections:NCKH CỦA HỌC VIÊN/SINH VIÊN

Files in This Item:
There are no files associated with this item.


Due to copyright, some materials are displayed in bibliographic records or for archives only. Using materials in the Digital Library must comply with the Intellectual Property Law.