DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://data.ufl.udn.vn/handle/UFL/747
Nhan đề: Văn Hóa Ẩm Thực Đường Phố Đà Nẵng: Thực Trạng Và Giải Pháp 
Nhan đề khác: SVNCKH2018-057
Tác giả: TS. Lê Thị Phương Loan
Lê Thị Ánh Tuyết
Từ khoá: văn hóa ẩm thực
ẩm thực đường phố
Đà Nẵng
tiềm năng du lịch
phát triển du lịch
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Đề tài khảo sát về văn hóa ẩm thực đường phố Đà Nẵng đối với du khách trong và ngoài nước đến thành phố Đà Nẵng.Trên thực tế, Đà Nẵng được biết đến là vùng đất có nhiều món ăn hấp dẫn thu hút du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, ẩm thực đường phố ở Đà Nẵng là ẩm thực với những món“ ngon- bổ- rẻ”. Văn hóa  ẩm thực đường phổ Đà Nẵng có nhiều tiềm năng cần được khai thác để phát triển du lịch. Từ kết quả khảo sát thu thập được,chúng tôi đã đưa ra những nhận xét về tiềm năng văn hóa ẩm thực đường phố Đà Nẵng , qua đó đề xuất một số giải pháp để phát triển văn hóa ẩm thực đường phố Đà Nẵng ngày càng thu hút, hấp dẫn khách du lịch nhằm đưa Đà Nẵng trở thành thành phố có những bước phát triển xa hơn, vượt trội hơn trong nền văn hóa nói chung, cũng như văn hóa ẩm thực đường phố nói riêng . 
Định danh: https://data.ufl.udn.vn/handle/UFL/747
Bộ sưu tập: NCKH CỦA HỌC VIÊN/SINH VIÊN

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Vì lý do bản quyền, một số tư liệu chỉ có biểu ghi thư mục, hoặc chỉ mang tính chất lưu trữ. Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật sở hữu trí tuệ