DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://data.ufl.udn.vn/handle/UFL/886
Nhan đề: Ngoại giao ẩm thực – chiến lược đặc biệt của ngoại giao văn hóa Việt Nam: Cơ hội và Thách thức
Nhan đề khác: SVNCKH2020-050
Tác giả: TS. Nguyễn Võ Huyền Dung
Trần Hồng Nhung
Từ khoá: ngoại giao ẩm thực
ngoại giao văn hóa
Việt Nam
cơ hội
thách thức
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, các nước chú trọng vào việc tổ chức các hoạt động ngoại giao văn hóa một cách bài bản với số lượng ngày càng tăng và quy mô ngày càng lớn. Với tư cách là một trong những phương tiện đối ngoại quan trọng, ngoại giao ẩm thực là phương thức ngoại giao không thể thiếu của Việt Nam trong việc nâng cao vị thế và uy tín Việt Nam đối với các nước trong khu vực và trên trường quốc tế. Bài nghiên cứu sẽ điểm lại những hoạt động ngoại giao ẩm thực tiêu biểu mà Việt Nam đạt được, đồng thời đưa ra những dự báo về cơ hội và thách thức về chiến lược đặc biệt này của ngoại giao văn hóa Việt Nam trong thời gian tới.
Định danh: https://data.ufl.udn.vn/handle/UFL/886
Bộ sưu tập: NCKH CỦA HỌC VIÊN/SINH VIÊN

Các tập tin trong tài liệu này:
Không có tập tin nào liên quan với tài liệu này.


Vì lý do bản quyền, một số tư liệu chỉ có biểu ghi thư mục, hoặc chỉ mang tính chất lưu trữ. Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật sở hữu trí tuệ